Ông già nó !!!


Thật sự là bây giờ ta đây rất muốn chửi thề đấy nhé. Không thể nói là quá bất ngờ với cái công bố chính thức đó mà cũng không thể thờ ơ như không thấy gì được. Vốn dĩ là có hy vọng thì tự chuốc lấy thất vọng mà thôi. Hay cho cùng, ta cũng nửa tin nửa chờ cái này, thà một đao chém xuống vậy mà hay. Hay lắm đó ông già à!!!
Cuối cùng thì trong cái chuỗi danh sách đó thì VN cũng không được vinh hạnh xuất hiện. Haiz…kể ra thì đáng buồn một tẹo. Ta là ta cứ mong mãi, có được mấy dịp thấy mấy lão tề tựu đông đủ với cả bá quan văn võ nhà ta cùng hò hét khí thế được như vậy đâu chớ. Rốt cuộc rồi thì cái khoản tiền dành dụm hai tháng qua để làm gì nhỉ? Ta hơi hụt hẫng vì tiền ta không sinh lãi hai tháng vì ông rồi đấy ông già =.= Ông thử nói xem, thử mách cho ta xem tiền này bây giờ dùng làm gì?
Ta là ta đi theo phong trào nhà nhà VVips, người người VVips mà lên tiếng xả chút thôi. Nói thật ra ta cũng chẳng có tí tâm trạng nào gọi là thất vọng. Nói nhỏ chứ ta còn có chút xíu gọi là “mừng thầm” khi không có VN nữa đấy. Giờ phút cuối khi thấy danh sách việc khiến ta khinh nhất chính là thái độ của mấy bạn BK. Mồm mép cho lắm vào, người TĐ cho lắm vào rồi lại bảo thôi thì Nam Bắc gì cũng được miễn có VN là được rồi. Xời, ta đây khinh còn không hết cái thái độ ba phải của mấy bạn.
Giờ thì xong rồi. Có danh sách chính thức rồi nên ta cũng không phải chắt chiu dành dụm, không dám ăn không dám xài nữa. Có biết 2 tháng qua ta kiềm chế sở thích “hốt sách” của mình thế nào không ông già? Vì ông cả nhé. Lúc đầu nói một phát có đỡ phải mất thời gian của ta thế không? Còn may cho ông, tuần sau sinh nhật bà gia nhà ta. Có đất dụng tiền rồi, không thì ta cũng lôi tên họ ông ra mà réo.
Thôi thì quyết định rồi ông với đám con cái nhà ông lo làm ăn cho mà tốt. Mấy cái quốc gia ấy đúng là so với VN trình độ hơn hẳn, kinh phí hơn hẳn nên ông cũng đừng có mà lơ là không kĩ lưỡng ấy nhá. Mấy đứa con trai ông mà có bề gì ta réo cả nhà 4 người của ông. Ta cũng mong lần này mấy lão đó chơi hết mình, làm việc hết mình. Làm sao mà vang danh bốn bể được thì ta cũng mừng cho ông. Ta cũng sợ không khéo ông kéo con ông sang đây mà chúng nó không được vui vẻ vì mấy thứ không đâu thì ta cũng hao tâm khổ trí lắm. Vậy nhé, thuận buồm xuôi gió đi nhá mấy người. Ta chờ tin tốt.
P/s: Gì chứ ta thấy mấy lão chưa quảng bá chính thức cái Album Alive ở đây mà mọi người cứ đồn ầm là sẽ sang đây là ta đã buồn cười lắm rồi. Nhưng thà hy vọng còn hơn là không hy vọng gì cả, ta cũng ăn dưa bở đó ông già =.=
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s