Tà quân Như Nguyệt


邪君如月

(Tà quân Như Nguyệt)

Tà quân Như Nguyệt

Tác giả: Vân thiếu gia – 云少爷

Thể loại: Cổ trang, cung đình, giang hồ, nhất công nhất thụ, HE

Couple: Tàn Như Nguyệt – Liễu Xu

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Tình trạng bản dịch: On going~

Nguồn raw: Icread.com

Translator: Queenie

Văn án

~~~~~~~~~~~~~~~

Hắn,

Tàn Như Nguyệt, không phải thần tiên, lại sở hữu dung mạo và sự cao ngạo của những bậc thần tiên trí tuệ đệ nhất, thiên hạ vô địch tuyệt thế thần công.

Cũng không hề cố ý thành lập bang phái, nhưng lại có được một đám người bề tôi khôn khéo tài giỏi nguyện trung thành thề sống chết cùng hắn. Khiến cho Như Nguyệt có quyền lại thêm có thế lực.

Tàn Như Nguyệt không phải Diêm Vương, nhưng so với Diêm Vương còn tàn nhẫn hơn. Chỉ cần hắn muốn người nào canh ba chết thì người đó không thể sống đến canh năm.

Tàn Như Nguyệt, bên trong Tàn Nguyệt Cung của hắn có đến hơn ba ngàn mỹ nữ? Toàn bộ nữ nhân ở đó đều là đồ chơi của hắn. Chỉ là những công cụ để hắn tiết dục.

Tàn Như Nguyệt, hắn cũng không nghĩ đến phải nổi danh thiên hạ, nhưng chờ đến lúc hắn phát hiện ra, “Tà Quân” đã trở thành cái tên người người đều biết.

Tàn Như Nguyệt còn có một ngoại hiệu là “Tà Quân”, người gặp người sợ, quỷ gặp quỷ trốn, chỉ cần nghe đến tên của hắn liền phải nhượng bộ lui binh.

Như Nguyệt đối với những người hắn không vừa mắt, chỉ một cái phất tay đơn giản đưa ra, người đó ngã xuống đất, ngay cả máu cũng không chảy ra một giọt.

Hắn,

Liễu Xu, là một tên bịp bợm trong giang hồ, không quyền không thế, trong đầu toàn chứa những chủ ý kì quái, dựa vào miệng lưỡi và công phu mèo ba chân mà hắn kiếm cơm.

Liễu Xu, cá tính quật cường chính là không để cho bản thân mình chịu thiệt, đối với người khác giở trò lương thiện chính là để tiếp xúc lòng người dễ dàng giở mánh khóa lừa gạt.

Liễu Xu, tuyệt đối là một nam nhân bình thường, đến thanh lâu, dạo kĩ viện là chuyện bắt buộc mỗi ngày của hắn.

Liễu Xu, hắn không biết sợ chết, cho nên mỗi ngày tinh thần của hắn đều rất hào hứng, chứng minh cho việc không sợ chết đó của hắn chính là “gặp người gạt người, gặp quỷ gạt quỷ”. Hơn nữ hắn còn tự nói “kể cả là Tà quân hắn đều có thể lừa gạt trong lòng bàn tay”.

Hắn mặc dù trộm cắp lừa gạt không có việc xấu gì là không làm. Nhưng hắn vẫn có ba nguyên tắc không lừa. Một, không lừa người già trẻ nhỏ. Hai, không lừa những người có khiếm khuyết. Ba, không lừa hòa thượng ni cô.

~~~~~~~~~~~~~~~~`

Một buổi chiều khoan khoái mát mẻ, mới từ Xuân Phong Lầu bước ra Liễu Xu đang tìm kiếm con mồi, một công tử có cử chỉ nhẹ nhàng mang trên người ngọc bội, hôm nay phát tài rồi, cái ngọc bội kia cũng đủ để ta vui thú vài ngày ở Xuân Phong Lầu, cứ nghĩ đến nữ nhân Liễu Xu bắt đầu chảy nước miếng, sau đó liên tục bám đuôi, chờ đợi thời cơ động thủ. Thời cơ đó nhanh chóng tới, mượn gió bẻ măng mà trộm mất miếng ngọc bội!

Đối với Liễu Xu mà nói, võ công tuy rằng chỉ như mèo ba chân, nhưng kĩ thuật ăn trộm cùng với khinh công chính là tuyệt đỉnh, cho dù có là ngọc bội của “Tà Quân” cũng có thể trộm mà không sai. Ngọc bội đã nằm trong tay, lợi dụng bản thân mình đối với địa thế nơi này cực kì quen thuộc, thêm vào đó có khinh công phụ trợ, rất nhanh đã biến mất trong đám người! Chỉ cần đợi đến lúc thiếu bạc đem đi thế chấp thì không có gì là không mua được.

Lúc Tàn Như Nguyệt phát hiện ra ngọc bội của mình đã không cánh mà bay, trong khi tả hữu tìm hiểu đầu đuôi sự việc, người này đã không còn chút tung tích, lần đầu tiên bị đặt vào hoàn cảnh này Tàn Như Nguyệt tính tình thay đổi đột ngột, dùng chính khinh công độc nhất của mình, trong vòng nửa chén trà nhỏ đã thi triển công phu trở lại Tàn Nguyệt Cung, hơn nữa còn phát ra giang hồ một thông sát lệnh!

Ngọc bội của Tàn Như Nguyệt bị đánh cắp, ngay lập tức việc buôn bán ngọc bội cũng bị phong tỏa!

Liễu Xu ở đó kêu trời trời không thấu, gọi đất đất không kinh, trên người bạc lại chẳng còn mấy lượng. Chỉ còn cách đi trộm.

Thật là khéo, Tàn Như Nguyệt vừa mới bị trộm mất ngọc bội, tên trộm đó lại tự dẫn mình tới cửa.

Không biết là oan gia? Hay chính là duyên phận. Để xem lần này ngươi chạy thế nào

Một người có quyền có thế, “Tà Quân” cái tên nghe đến đã làm người khác sợ mất vía. Một kẻ lại là tên chuyên lừa gạt bịp bợm trong giang hồ.

Trời xui đất khiến thế nào lại gặp nhau???

Link

~~~~~~~~~~~~~~~~

C1 ~ C2 ~ C3 ~ C4 ~ C5

(Tạm dừng, chờ sau khi Ngươi tình ta nguyện và Này, đại minh tinh của tôi hoàn sẽ post tiếp)

Advertisements

9 thoughts on “Tà quân Như Nguyệt

  1. Pingback: S – T | Động Màn Tơ

  2. Pingback: Link tổng hợp | Động Màn Tơ

  3. Pingback: Vân Vũ Lâu

    • Đường link của nó có vấn đề, vẫn chưa edit được. Bạn cứ bấm vào link C2, khi nó hiện ra trang đó, bạn gõ vào khung Search “Tà quân như nguyệt (C2)” là nó hiện ra chương 2 ngay

  4. Pingback: List Tổng Hợp | Phi Vũ Các

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s