Này, đại minh tinh của tôi (C9)


009

~~~~~~~~

Cuối tuần, việc kinh doanh của tiệm café so với ngày thường đắt hơn nhiều, Lôi Lôi cũng không cần phải lên lớp, ở trong tiệm phụ giúp.

Nhưng mà, em ấy như vậy có tính là phụ giúp không đây? Lộc Hàm cau mày, nhìn hai cái bàn dài được hợp lại thành một, bảy tám nữ sinh cũng tụ vào, trong đó bàn luận sôi nổi nhất chính là Lôi Lôi.

“Hâm mộ chưa, cái này tớ sẽ không bán đâu, tớ sẽ giấu trong nhà làm của gia bảo, Tử Quách nhà chúng ta chính tay viết tên tớ nhé, tớ sẽ giữ gìn nó cẩn thận giống như bảo vật gia truyền vậy đó” Từ khoảng cách xa đã nghe tiếng nói của Lôi Lôi, đã được vài ngày rồi, em ấy mà gặp người nào liền lấy cái tập kí tên kia ra khoe khoang.

Lộc Hàm chỉ biết cười khổ, vô tư vô lo theo đuổi người nổi tiếng thật tốt.

Làm một người hâm mộ Ngô Phàm thật tốt, có thể giương giương oang oang nói cho cả thế giới này biết: Tôi thích Ngô Phàm.

Mang món tráng miệng đến cho họ, Lộc Hàm nhìn thoáng qua một lượt bàn của mấy cô gái này, bày la liệt các tấm áp phích đủ hình đủ dạng của Ngô Phàm, lớn có, nhỏ có, có khăn tay cùng quạt in hình chibi giống phim hoạt hình.

Vừa tính xoay người đi, đã bị Lôi Lôi chộp lấy.

“Mọi người nhìn đi, chính là anh ấy đó”. Lôi Lôi đem Lộc Hàm túm đến bên cạnh bàn, ép buộc cậu ngồi xuống: “Mọi người xem, đây là Nai con ca, các cậu lúc mới đến cũng nhìn thấy anh ấy rồi đúng không? Nhìn qua một cái đi, khuôn mặt như vậy có phải là đáng yêu chết mấy cậu đấy”.

Lộc Hàm thật sự không biết nên phản ứng như thế nào mới được, bị một tiểu nha đầu mới học cấp ba nói như vậy cảm giác thật là không tốt lắm.

“Đúng là dễ thương lắm nha~ đôi mắt mọng nước siêu cấp tươi ngon”.

“Đúng đó đúng đó, so với con gái còn đẹp hơn”.

Những câu này chẳng ra làm sao, mấy cô gái này cứ từng người từng người đưa ra nhận xét với cậu, Lộc Hàm trầm mặc, là một nam nhân cậu thật sự rất không thích người khác nói bản thân mình dễ thương, xinh đẹp.

Trừ phi là người đó, nhưng, không còn cơ hội nghe được câu đó nữa rồi.

“Ah! Tớ tìm ra rồi” Một nữ sinh ngồi ở mép ngoài cùng đang nghịch nghịch di động bỗng nhiên ngẩng phắt đầu, giơ cao di động trong tay cho mọi người cùng xem: “Lôi Lôi, cậu nhìn đi, đây là Nai con ca của cậu không phải sao?”

Mấy cái đầu nhất thời cùng chụm lại một chỗ, môt trận im ắng, một lúc lâu sau tất cả đều ngẩng đầu lên nhìn Lộc Hàm, trong ánh mắt ngập tràn mờ ám, càng lúc càng rõ ràng.

“Cái gì vậy?” Lộc Hàm đón lấy di động của cô bé kia, trên bức ảnh trong màn hình còn có lời bình luận, khiến cho cậu nhất thời mặt đỏ tai ửng hồng.

Tấm ảnh này được chụp vào ngày tổ chức kí tặng đó, cũng không biết là ai đã chụp, thế nhưng lại chụp được cảnh cậu và Ngô Phàm trong khoảnh khắc đang nhìn nhau.

Mà bình luận của người chụp bức ảnh đó mới chính là thứ khiến cả khuôn mặt cậu đỏ bừng bừng.

“Đệ nhất nam thần và siêu cấp đáng yêu mặt đối mặt, trong mắt anh chỉ có em”.

Bọn họ trong bức ảnh đó, ánh mắt chỉ nhìn đối phương, bởi vì ảnh đã được qua xử lý, ngoại trừ hai người, xung quanh tất cả đều bị xử lý làm cho mơ hồ đi, giống như thật sự chỉ tồn tại hai người mà thôi.

“Nai con ca, cùng nam thần đối mặt cảm giác thế nào?” Lôi Lôi cầm đầu đặt câu hỏi.

“Làm gì có thế nào ah, anh…quên rồi”. Lộc Hàm giờ phút này trong lòng đang bấn loạn, cậu thật sự là không thể ngờ như vậy trong nháy mắt lại có thể bị chụp ảnh, người đó rõ ràng là đã không còn nhớ đến cậu nữa, thế nào lại bị gán ghép một câu như vậy.

Thật sự là quá buồn cười.

“Không có chuyện gì, vậy sao mặt của anh lại hồng như vậy ah?” Bỗng có một nữ sinh đột nhiên lên tiếng, sau đó trưng ra vẻ mặt như ta đã hiểu, vuốt cằm: “Khẳng định là đã bị Phàm Phàm nhà chúng ta làm cho sét đánh tới rồi, quả nhiên, giáo chủ nhà chúng ta vô cùng hấp dẫn ah~”

“Giáo chủ?” Cái này lại có ý nghĩa gì? Lộc Hàm phát hiện, bản thân mình hoàn toàn không thể cùng đám con gái này hiểu nhau.

“Chính là Kris ah, anh ấy chính là giáo chủ, bọn em đều là giáo đồ ~” Lôi Lôi xen vào nói, đột nhiên lại cùng với cô bé bên cạnh nháy mắt gian xảo nói: “Nai con ca, xem ra, anh cũng là giáo đồ của anh ấy nha~”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s