DM Ent

Khu vực dành cho sở thích cá nhân về Đam Mỹ của tôi

Tôi biết đến Đam Mỹ từ cách đây nhiều năm nhưng gần đây có điều kiện và thời gian nên mới bắt đầu tập translate. Từ trước đến nay tôi chưa hề bài trừ hay có cái nhìn không tốt về boyxboy. Khái niệm về tình yêu đồng giới của mỗi người trong chúng ta không phải ai cũng giống nhau. Vậy nên nếu đã đọc đến đây thì bạn ắt hẳn cũng đồng tình hoặc ít nhiều thông cảm cho “họ” như tôi. Thế giới này có nhiều thứ không công bằng, tôi đơn giản chỉ là đang giúp họ có thêm tiếng nói về sự bình đẳng trong tình yêu, giữa con người với con người.

Dịch truyện cũng là sở thích cá nhân của tôi. Bất kể truyện nào được gọi là translate ở đây đều chưa được sự cho phép của người viết. Tôi chỉ là người tìm tòi và chuyển ngữ vì mục đích phi lợi nhuận. Dù ít hay nhiều tôi đã cố gắng hoàn thiện bản dịch bằng khả năng ngoại ngữ của mình. Chính vì thế tôi không khuyến khích các hành vi mang bản dịch từ wordpress này sang post ở những nơi khác. Tôi không biết câu lượt view, cũng không để ý đến số lượng comment trong mỗi bài post, vậy nên bạn tôn trọng tôi cũng là tôi tôn trọng bạn.

Vì tôi không thường dùng QT nên tôi không đảm bảo cách dịch của mình giống như những Đam Mỹ khác đã được dịch và được mọi người yêu thích.  Tốc độ dịch truyện còn phụ thuộc vào thời gian cá nhân của tôi, tôi thường cầu kì và yêu thích sự hoàn thiện nên khi translate mỗi chương tốn không ít thời gian và tâm sức, do đó mọi người không cần phải hối thúc. Hoan nghênh mọi người góp ý cho tôi nếu có thắc mắc hoặc phát hiện sai sót.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Truyện thứ nhất

你情我愿 – Ngươi tình ta nguyện

(Hiện đại – Nhất công nhất thụ – 10C – HE)

Truyện thứ hai

狐比虎威 – Cáo bì hổ oai

(Cổ trang giang hồ – Nhất công nhất thụ – 30C – HE)

Truyện thứ ba

邪君如月 – Tà quân Như Nguyệt

(Cổ trang cung đình, giang hồ – Nhất công nhất thụ – 60C – HE)

Truyện thứ tư

嗨,我的大明星 – Này, đại minh tinh của tôi

(Thế giới giải trí – EXO (KrisHan) – ≥ 60C – HE)

(Tất cả đang xin permission)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s